Ngày 26/6 vừa qua tại Khu du lịch Đồng Mô, Công ty Cổ phần KLP tổ chức chương trình Team Building 2022 với chủ đề “Gắn kết cùng phát triển”. Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa của chuỗi sự kiện chào đón sinh nhật tuổi 13 của KLB, cùng sự tham gia nhiệt tình của tập thể CBNV công ty.

Ngay từ rất sớm, đoàn đã tập trung đông đủ tại “đại bản doanh KLB” để cùng nhau check-in và xuất phát, thẳng tiến đến Khu du lịch Đồng Mô, Sơn Tây – Hà Nội. Vẫn là chiếc ô tô chở khách thông thường, nhưng lần này, trên xe đều là những hành khách vui vẻ và sôi nổi. Bên cạnh những lời ca tiếng hát, quãng đường đi còn là cả những tiếng cười sáng khoái thông qua những mini-game vui nhộn, mang lại năng lược tích cực cho một ngày mới nhiều hoạt động phía trước.

Theo sát chiến lược phát triển bền vững, kiến tạo những không gian sống xanh và cộng đồng hạnh phúc của công ty, Team Building của KLB lần này lựa chọn thiên nhiên làm yếu tố xuyên suốt. Từ việc lựa chọn đồng phục sắc xanh của Feliz Homes làm chủ đạo, màu cam của KLB làm điểm nổi bật, cho đến không gian vui chơi ngập tràn cây cối và những điểm thăm quan đặc sắc của Làng Văn hóa 54 dân tộc Việt Nam.


Caption
 

Tại sân chơi Team Building, 3 đội nhóm được thành lập với các tên gọi ấn tượng: Đội Không Lùi Bước trong trang phục áo vàng; đội Hello Kitty áo hồng và đội Rồng Xanh áo xanh. Mỗi đội đều sáng tạo cho mình một khẩu hiệu riêng, bài hát đại diện và sáng tạo cách ăn mừng chiến thắng vô cùng độc đáo và thú vị. Tất cả đều thể hiện được sự chuyên nghiệp, đoàn kết, đồng lòng cao. Đó cũng chính là tiêu chí mà ban tổ chức Team Building hướng tới “Gắn kết cùng phát triển”.

Theo đó, các đội hào hứng cùng nhau khởi động và trải qua các trò chơi một cách gay cấn, đòi hỏi tính đồng đội cao, cạnh tranh từng điểm để chinh phục được giải thưởng hấp dẫn của chương trình. Những tiếng hò hét cổ động, tiếng cười vang và những màn ăn mừng chiến thắng “khác người” đã tạo nên một không khí vô cùng ý nghĩa, những khoảnh khắc, kỷ niệm đáng nhớ.

Chung cuộc, giải Nhất cuộc thi thuộc về đội Không Lùi Bước; giải Nhì là đội Hello Kitty và giải Ba cùng giải Phong cách dành cho đội Rồng Xanh.


 
Caption
 
Caption
 
Caption
 
Caption
 

Sau các hoạt động Team Building ngoài trời, không thể thiếu chương trình Gala tổng kết tại nhà hàng của Khu du lịch, với những tiết mục được mọi người háo hức mong đợi. Tại đây, Chủ tịch Bùi Trọng Tấn đã có những chia sẻ ý nghĩa, động viên tới tập thể CBNV công ty KLB; Phó Tổng giám đốc Nguyễn Thúy Hằng tổng kết sơ bộ kết quả hoạt động 6 tháng đầu năm với các con số ấn tượng; Các giải thưởng phần thi Team Building cũng được trao tặng; Chúc mừng các thành viên KLB có sinh nhật trong Quý II; Trao giải cuộc thi sáng tác Slogan KLB. Giống như các gala khác, phần dự tiệc cũng luôn nhận được sự tham gia hào hứng với màn karaoke đặc sắc, là thời điểm mà các ca sĩ KLB có dịp thỏa sức thể hiện giọng ca vàng.

Caption
 
Caption
 
Caption
 
Caption
 
Caption
 

Team Building 2022 của công ty CP KLB đã diễn ra thành công ngoài mong đợi, để lại nhiều dấu ấn và kỷ niệm đáng nhớ trong lòng mỗi thành viên KLB thân yêu. Thông qua chương trình lần này, tinh thần màu cờ sắc áo, tinh thần đồng đội đoàn kết, hỗ trợ nhau là những giá trị mà Ban lãnh đạo công ty mong muốn CBNV còn tiếp nối, phát huy và áp dụng vào công việc hàng ngày. Để từ đó, mọi thành viên không chỉ gắn kết với nhau hơn mà còn thêm gắn bó, “chung thủy” với KLB như điều mà Chủ tịch Bùi Trọng Tấn luôn kỳ vọng.

 

Chia sẻ bài viết