• 01

  Bất động sản

  Công ty Cổ phần KLB lựa chọn Bất động sản là lĩnh vực kinh doanh chủ lực, mục tiêu trở thành đơn vị đầu tư và phát triển bền vững và uy tín tại Việt Nam ở các phân khúc: Nhà ở thương mại, văn phòng, nghỉ dưỡng và khu đô thị. Bằng kinh nghiệm và tiềm lực tài chính vững mạnh, song song thực hiện các dự án hiện có, KLB cũng đang tích cực...

  Xem chi tiết

  Công ty Cổ phần KLB lựa chọn Bất động sản là lĩnh vực kinh doanh chủ lực, mục tiêu trở thành đơn vị đầu tư và phát triển bền vững và uy tín tại Việt Nam ở các phân khúc: Nhà ở thương mại, văn phòng, nghỉ dưỡng và khu đô thị.

  Bằng kinh nghiệm và tiềm lực tài chính vững mạnh, song song thực hiện các dự án hiện có, KLB cũng đang tích cực áp dụng hình thức M&A để triển khai mở rộng danh mục dự án mới.

  Tôn chỉ của KLB trong phát triển các dự án bất động sản là tạo ra giá trị thật và sự hài lòng cho khách hàng, cổ đông và đối tác.

   

 • 02

  Thương mại

  Sau nhiều năm hoạt động thương mại, kinh doanh bán lẻ tại châu Âu đã mang lại những kinh nghiệm và trải nghiệm quý báu cho Chủ tịch Bùi Trọng Tấn. Đó chính là nền tảng vững chắc để KLB tiếp tục phát triển mạnh mẽ lĩnh vực này tại thị trường Việt Nam, đồng thời hỗ trợ tích cực cho các dự án bất động sản. Trong thời gian tới, KLB tập...

  Xem chi tiết

  Sau nhiều năm hoạt động thương mại, kinh doanh bán lẻ tại châu Âu đã mang lại những kinh nghiệm và trải nghiệm quý báu cho Chủ tịch Bùi Trọng Tấn. Đó chính là nền tảng vững chắc để KLB tiếp tục phát triển mạnh mẽ lĩnh vực này tại thị trường Việt Nam, đồng thời hỗ trợ tích cực cho các dự án bất động sản.

  Trong thời gian tới, KLB tập trung mở rộng hệ thống trung tâm thương mại, siêu thị, cửa hàng tiện lợi… chất lượng và uy tín tại nhiều địa phương trên cả nước.

 • 03

  Y tế & Chăm sóc sức khỏe

  Sự phát triển vượt bậc của công nghệ và số hóa trên thế giới đã động lực mang tính cách mạng trong cách thức hoạt động của lĩnh vực y tế. Cùng với đó là sự thay đổi về nhân khẩu học, tính cá nhân hóa và nhu cầu, yêu cầu về chất lượng khám chữa bệnh và điều trị cao hơn của người dân kéo theo sự xuất hiện của những mô hình y tế và...

  Xem chi tiết

  Sự phát triển vượt bậc của công nghệ và số hóa trên thế giới đã động lực mang tính cách mạng trong cách thức hoạt động của lĩnh vực y tế. Cùng với đó là sự thay đổi về nhân khẩu học, tính cá nhân hóa và nhu cầu, yêu cầu về chất lượng khám chữa bệnh và điều trị cao hơn của người dân kéo theo sự xuất hiện của những mô hình y tế và chăm sóc sức khỏe cao cấp ở Việt Nam.

  Với mục tiêu cung cấp hệ sinh thái toàn diện và bền vững nhất để nâng cao chất lượng cuộc sống cộng đồng cả về thể chất và tinh thần, Công ty KLB đang hợp tác cùng một số Tập đoàn, tổ chức y tế hàng đầu Nhật Bản, châu Âu để nghiên cứu, chuyển giao công nghệ, mô hình quản trị vận hành cho các dự án y tế công nghệ cao, chuỗi cơ sở khám chữa bệnh chuyên khoa và viện điều dưỡng – dưỡng lão cao cấp.

  Đây là lĩnh vực được kỳ vọng góp phần đưa KLB lên một tầm cao mới, đồng thời góp phần hoàn thiện chuỗi dịch vụ khép kín của KLB tại tất cả các khu đô thị, chung cư mà công ty đã đầu tư phát triển.

  Bên cạnh đó, các Trung tâm chăm sóc sức khỏe cộng đồng và Tepfit Fitness & Yoga Center tại chung cư của KLB như Happy Star, Feliz Homes đều được đầu tư trang thiết bị hiện đại, không gian rộng lớn và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trình độ cao, nhiều kinh nghiệm. Theo lộ trình, các trung tâm tiếp tục được mở rộng quy mô cũng như nâng cao tiêu chuẩn tại các khu đô thị, khu nghỉ dưỡng khác do KLB xây dựng trên cả nước.

   

 • 04

  Du lịch nghỉ dưỡng

  Du lịch nghỉ dưỡng là cơ hội để gia đình và bạn bè có khoảng thời gian thư giãn bên nhau, tăng cường gắn kết giữa các thành viên và tiếp thêm năng lượng cho những ngày dài phía trước. Những năm trở lại đây, du lịch nghỉ dưỡng kết hợp chăm sóc và phục hồi sức khỏe, chữa bệnh… thường gắn với những mô hình resort cao cấp, nơi có thể đáp...

  Xem chi tiết

  Du lịch nghỉ dưỡng là cơ hội để gia đình và bạn bè có khoảng thời gian thư giãn bên nhau, tăng cường gắn kết giữa các thành viên và tiếp thêm năng lượng cho những ngày dài phía trước.

  Những năm trở lại đây, du lịch nghỉ dưỡng kết hợp chăm sóc và phục hồi sức khỏe, chữa bệnh… thường gắn với những mô hình resort cao cấp, nơi có thể đáp ứng được nhu cầu cầu của mọi lứa tuổi. Các resort quy mô lớn thường được đầu tư xây dựng và vận hành viện dưỡng lão để tận dụng không gian trong lành và quy hoạch cảnh quan đa tầng.

  Tại đây, người cao tuổi được “sống như nghỉ dưỡng” – góp phần tăng cường sức khỏe và gia tăng tuổi thọ; cuối tuần con cháu đến thăm ông bà và cả nhà có thể quầy quần đoàn viên trong không gian thanh khiết của resort.

  Mô hình dự án Khu du lịch nghỉ dưỡng – Điều dưỡng – Dưỡng lão và chăm sóc sức khỏe này đang được KLB xúc tiến triển khai có quy mô 100 ha, cách trung tâm Hà Nội 100km. Trong đó, phân khu Điều dưỡng – Viện dưỡng lão của dự án được xây dựng, quản lý và vận hành theo phong cách và tiêu chuẩn Nhật Bản.

  Đây là tiền đề cho chuỗi dự án Khu du lịch nghỉ dưỡng – Điều dưỡng – Viện dưỡng lão cao cấp sẽ được KLB phát triển tại nhiều địa phương có thiên nhiên ưu đãi trong cả nước.

 • 05

  Đào tạo - Giới thiệu việc làm ngành Y tế

  Để bổ sung cho hệ sinh thái khép kín và toàn diện của mình, KLB đang nghiên cứu triển khai các trung tâm đào tạo và cung cấp nhân lực chất lượng cao ngành Điều dưỡng & Chăm sóc sức khỏe cho thị trường trong nước và nước ngoài. Tại đây, học viên được giảng dạy bởi các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực y tế của Việt Nam và Nhật Bản, châu...

  Xem chi tiết

  Để bổ sung cho hệ sinh thái khép kín và toàn diện của mình, KLB đang nghiên cứu triển khai các trung tâm đào tạo và cung cấp nhân lực chất lượng cao ngành Điều dưỡng & Chăm sóc sức khỏe cho thị trường trong nước và nước ngoài.

  Tại đây, học viên được giảng dạy bởi các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực y tế của Việt Nam và Nhật Bản, châu Âu. Bên cạnh đó, giáo trình học và máy móc, thiết bị thực hành cũng được áp dụng theo tiêu chuẩn quốc tế.

  Sau khi tốt nghiệp, học viên được cấp chứng chỉ hành nghề trong lĩnh vực Điều dưỡng & Chăm sóc sức khỏe, được giới thiệu việc làm ở Việt Nam và nước ngoài.