Lĩnh vực hoạt động

Bất động sản

Bất động sản là lĩnh vực kinh doanh nòng cốt của Công ty Cổ phần KLB. KLB hướng tới mục tiêu trở thành tập đoàn đầu tư bất động sản vững mạnh và uy tín tại Việt Nam với các loại hình: Bất động sản nhà ở, văn phòng, bất động sản du lịch nghỉ dưỡng và bất động sản khu công nghiệp.

Với tiềm lực tài chính vững mạnh, Công ty đang tích cực thực hiện những dự án mới, trong đó, phương thức M&A chính là cách để KLB mở rộng danh mục dự án nhằm tiết kiệm thời gian phát triển.

Xem toàn bộ

Thương mại

Khởi nghiệp từ lĩnh vực kinh doanh thương mại bán lẻ tại Châu Âu, với những kinh nghiệm quý báu tích lũy được trong nhiều năm, KLB tiếp tục phát triển mạnh mẽ lĩnh vực này tại thị trường Việt Nam. Mục tiêu ban đầu là bổ trợ tích cực cho hoạt động cốt lõi của công ty là bất động sản.

Trong những năm tới, KLB sẽ tập trung phát triển và mở rộng hệ thống trung tâm thương mại, siêu thị, cửa hàng tiện lợi... uy tín tại Việt Nam.

Xem toàn bộ

Chăm sóc sức khỏe

Năm 2017, Công ty KLB chính thức mở rộng đầu tư sang lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, khởi đầu là Trung tâm Tepfit Fitness & Yoga Center tại tòa nhà Happy Star - Long Biên - Hà Nội.

Tepfit Fitness & Yoga Center thể hiện tâm huyết của KLB trong việc mang đến cho cộng đồng cư dân một địa chỉ tập luyện, nâng cao sức khỏe lý tưởng. Với diện tích gần 1.000m2, Tepfit Fitness & Yoga Center được thiết kế độc đáo trên dáng đất hình kim cương với ước muốn mang lại sức khỏe, tài vận, sinh khí cho hội viên.

Trong 3 năm hoạt động, Tepfit Fitness & Yoga Center luôn nằm trong top những trung tâm Gym, Yoga được yêu thích tại Hà Nội.

Ngoài ra, KLB sẽ mở rộng đầu tư sang lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp bằng liệu phápthiên nhiên, tập luyện dưỡng sinh, massage, bấm huyệt…

Xem toàn bộ