• 01

  Bất động sản

  Công ty Cổ phần KLB lựa chọn Bất động sản là lĩnh vực kinh doanh chủ lực, mục tiêu trở thành đơn vị đầu tư và phát triển bền vững và uy tín tại Việt Nam ở các phân khúc: Nhà ở thương mại, văn phòng, nghỉ dưỡng và khu đô thị. Bằng kinh nghiệm và tiềm lực tài chính vững mạnh, song song thực hiện các dự án hiện có, KLB cũng đang tích cực...

  Xem chi tiết

  Công ty Cổ phần KLB lựa chọn Bất động sản là lĩnh vực kinh doanh chủ lực, mục tiêu trở thành đơn vị đầu tư và phát triển bền vững và uy tín tại Việt Nam ở các phân khúc: Nhà ở thương mại, văn phòng, nghỉ dưỡng và khu đô thị.

  Bằng kinh nghiệm và tiềm lực tài chính vững mạnh, song song thực hiện các dự án hiện có, KLB cũng đang tích cực áp dụng hình thức M&A để triển khai mở rộng danh mục dự án mới.

  Tôn chỉ của KLB trong phát triển các dự án bất động sản là tạo ra giá trị thật và sự hài lòng cho khách hàng, cổ đông và đối tác.

   

 • 02

  Thương mại

  Sau nhiều năm hoạt động thương mại, kinh doanh bán lẻ tại châu Âu đã mang lại những kinh nghiệm và trải nghiệm quý báu cho Chủ tịch Bùi Trọng Tấn. Đó chính là nền tảng vững chắc để KLB tiếp tục phát triển mạnh mẽ lĩnh vực này tại thị trường Việt Nam, đồng thời hỗ trợ tích cực cho các dự án bất động sản. Trong thời gian tới, KLB tập...

  Xem chi tiết

  Sau nhiều năm hoạt động thương mại, kinh doanh bán lẻ tại châu Âu đã mang lại những kinh nghiệm và trải nghiệm quý báu cho Chủ tịch Bùi Trọng Tấn. Đó chính là nền tảng vững chắc để KLB tiếp tục phát triển mạnh mẽ lĩnh vực này tại thị trường Việt Nam, đồng thời hỗ trợ tích cực cho các dự án bất động sản.

  Trong thời gian tới, KLB tập trung mở rộng hệ thống trung tâm thương mại, siêu thị, cửa hàng tiện lợi… chất lượng và uy tín tại nhiều địa phương trên cả nước.

 • 03

  Chăm sóc sức khỏe

  Mặc dù mới chính thức thành lập từ năm 2017 nhưng Tepfit Fitness & Yoga Center của KLB đã trở thành thương hiệu được biết đến rộng rãi và yêu thích tại Hà Nội. Với diện tích gần 1.000m2, Tepfit Fitness & Yoga Center tại tòa nhà Happy Star Long Biên - Hà Nội được đầu tư hệ thống máy móc hiện đại, đội ngũ huấn luyện viên và kỹ thuật viên nhiều...

  Xem chi tiết

  Mặc dù mới chính thức thành lập từ năm 2017 nhưng Tepfit Fitness & Yoga Center của KLB đã trở thành thương hiệu được biết đến rộng rãi và yêu thích tại Hà Nội.

  Với diện tích gần 1.000m2, Tepfit Fitness & Yoga Center tại tòa nhà Happy Star Long Biên - Hà Nội được đầu tư hệ thống máy móc hiện đại, đội ngũ huấn luyện viên và kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm. Đây được đánh giá là địa chỉ tập luyện, nâng cao sức khỏe lý tưởng nhất khu vực hiện nay.

  Hiện tại, KLB cũng đang mở rộng đầu tư sang lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp bằng phương pháp thiên nhiên, tập luyện dưỡng sinh, massage, bấm huyệt… để đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng.

   

  Tepfit Fitness & Yoga Centers