“14 năm một hành trình khát vọng

Như cây đời mỗi ngày càng xanh tươi

Vươn cao xa tới khắp bốn phương trời

Hạnh phúc cho người, thịnh vượng đất nước."

Nếu như trồng một cây là gieo thêm 1 mầm hạnh phúc, thì chắc hẳn 1 cây trưởng thành sẽ kết tinh và chứa đựng rất nhiều yêu thương và sự chở che. Cũng khởi đầu như một hạt mầm nhỏ bé, từng ngày hướng về ánh sáng của niềm tin, hy vọng, của nỗ lực và khát khao không ngừng, giờ đây, KLB tự hào là một cây đời xanh tươi, in dấu hành trình trưởng thành bằng 14 lá thớ của thời gian.

Với sứ mệnh đền ơn đất mẹ đã ban cho mình dinh dưỡng và yêu thương để lớn mạnh được như hôm nay, KLB đang không ngừng vươn cao và lan tỏa đi xa hơn nữa bằng những cống hiến về vật chất, những giá trị về tinh thần mà khó lòng đong đếm.

Ngày 03/11/2023 vừa qua, công ty CP KLB đã tổ chức sự kiện "Lễ Kỷ Niệm 14 Năm Thành Lập KLB 05/11/2009 - 05/11/2023" với chủ đề "KLB - 14 Năm Hành Trình Khát Vọng". Sự kiện đã diễn ra trong không khí trang trọng nhưng vô cùng ấm cúng với sự có mặt của các quan khách, khách quý, đối tác nhà thầu cùng đông đủ Ban lãnh đạo và CBNV KLB. Các nghi lễ tổng kết ý nghĩa và giao lưu tiệc hội đặc sắc, sôi động, để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp, những cảm xúc khó quên cho tất cả mọi người.

Ảnh: Tập thể CBNV hệ thống KLB tại sự kiện

Chia sẻ cùng tất cả quan khách sau khi cùng tổng kết và nhìn lại lại các dấu ấn thành tựu phát triển trong suốt hành trình 14 năm đã qua của KLB, Ông Bùi Trọng Tấn – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần KLB vô cùng cảm động và bày tỏ sự biết ơn chân thành trước những tình cảm, tâm huyết, nỗ lực… mà những người bạn - Quý ân nhân, Quý đối tác và tập thể CBNV các thế hệ đã chung tay vun đắp, góp phần tạo nên thành công của KLB ngày hôm nay. Trong đó, Chủ tịch Bùi Trọng Tấn nhấn mạnh, hậu quả của Covid-19 để lại là cực kỳ lớn, bên cạnh quyết tâm vượt lên nghịch cảnh của chủ đầu tư KLB thì sự đồng hành của các đơn vị đối tác - nhà thầu đóng vai trò vô cùng quan trọng, từng bước đưa dự án Feliz Homes hoàn thành các chỉ tiêu về chất lượng và tiến độ xây dựng. Đây cũng là kết quả khẳng định uy tín, tiềm lực của chủ đầu tư KLB cũng như năng lực của các nhà thầu.

Ảnh: Ông Bùi Trọng Tấn - HĐQT KLB phát biểu tại sự kiện

Không khí tươi vui và ấm áp tràn ngập khán phòng với các nghi thức tặng hoa chúc mừng của các quan khách, đối tác và tập thể Ban lãnh đạo KLB cùng toàn thể khán phòng nâng ly chúc mừng dấu mốc 14 năm phát triển và lớn mạnh của KLB.

Ảnh: Hoạt động tặng hoa chúc mừng, nghi thức mừng kỷ niệm 14 năm thành lập

Sự kiện càng trở nên sôi động hơn với các tiết mục văn nghệ đặc sắc, ý nghĩa cùng chương trình chúc mừng các CBNV hệ thống KLB có sinh nhật trong Quý IV/2023.

Và phần không thể thiếu trong các sự kiện của KLB đó chính là hoạt động bốc thăm may mắn dành cho CBNV công ty. Một không khí bùng nổ đã diễn ra khi BTC tổ chức bốc lá thăm đầu tiên và vỡ òa cảm xúc khi cả ba giải thưởng của chương trình đã tìm thấy chủ nhân ngay trong những lượt bốc thăm đầu tiên.

Sự kiện kết thúc thành công tốt đẹp với nhiều ấn tượng và cảm xúc hân hoan đọng lại trong lòng tất cả quý quan khách. 14 Năm với bao thăng trầm và thật nhiều cảm xúc đã đi qua, những thành tựu đạt được cũng như những bài học kinh nghiệm đã được đúc kết và ghi nhận. Với lòng nhiệt thành, sự khát vọng cháy bỏng, kinh nghiệm và sự bền bỉ, nỗ lực không ngừng, Ban lãnh đạo và đội ngũ CBNV sẽ cùng nhau gìn giữ và phát huy truyền thống tốt đẹp nhiều năm qua, để tiếp tục chinh phục những thành công ở phía trước.

Dưới đây là một số hình ảnh ý nghĩa có trong sự kiện này:

(Nguồn tổng hợp: Ban Marketing - Công ty CP KLB)

Chia sẻ bài viết