Vào 17h00 ngày 5.8.2022 vừa qua, KLB FC đã gặp LICOGI13 FC trên sân cỏ trong khuôn khổ vòng loại giải CMAXX OPEN CUP 2022.

 
Đây là một trận đấu có thể nói là kịch tính nhất mà KLB FC từng trải qua với rất nhiều tình huống bóng khó khăn do hàng thủ trẻ của LICOGI13 FC tạo ra. Với sự đồng đều trong mọi vị trí, đôi chân dẻo như "kẹo kéo", các cầu thủ "không phổi" của LICOGI13 FC đã làm chủ thế trận với thống kê không chính thức lên đến 70% thời gian cầm bóng và tạo ra hàng chục tình huống dứt điểm nguy hiểm. Đối đầu với một đội bóng được đánh giá là Ứng cử viên cho chức vô địch, các cầu thủ của KLB FC đã thi đấu "bằng niềm tin" và một chút kỹ năng sân cỏ có được trong các trận rèn luyện nội bộ.
 
 
Sau trận đấu, Đội trưởng của KLB FC đã phát biểu trong buổi họp báo rằng: "Chúng tôi tiếp cận với giải đấu với tinh thần giao lưu và cọ sát học hỏi. Chúng tôi đã chiến thắng LICOGI13 FC bằng tinh thần đồng đội, sự bọc lót kỹ lưỡng cùng khả năng chắt chiu cơ hội dứt điểm và hơn hết là sự may mắn đã mỉm cười. Đối đầu với một đội hình trẻ và đá tốt như thế này, có những thời điểm chúng tôi đã nghĩ đến một trận hòa nhưng may mắn đã gọi tên KLB FC trong trận đấu "kinh thiên động địa" này. Chúng tôi sẽ cố gắng hơn nữa để đạt được những kết quả tốt trong các trận tiếp theo. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ KLB FC".
 
 
Kết thúc trận đấu với tỷ số thắng 3-2, KLB FC đã tích lũy được 3 điểm quý giá và sẽ tiếp tục tìm kiếm 3 điểm tiếp theo trước đội bóng có bề dày thành tích thi đấu đó là HTX Thành Công FC. Hãy cùng theo dõi và cổ vũ để KLB FC tiến xa hơn nữa trong hành trình chinh phục "đấu trường" CMAXX OPEN CUP 2022 nhé!
 
KLB FC - CHINH PHỤC MỌI ĐẤU TRƯỜNG

Chia sẻ bài viết