Ngày 09/3/2023, đại diện Công ty Cổ phần KLB – Chủ đầu tư dự án Feliz Homes phối hợp cùng các hãng cung cấp Kin Long, Dow Corming và keo Apollo tiến hành kiểm tra vật tư được sử dụng tại đây.

Chương trình này nằm trong kế hoạch của Chủ đầu tư về kiểm tra chất lượng thiết bị vật tư, phụ kiện mà các nhà thầu cung cấp cho dự án Feliz Homes một cách khách quan, theo từng giai đoạn, hạng mục công trình.

Theo đó, đại diện Công ty TNHH Kin Long Việt Nam - Hãng phụ kiện khóa Kin Long, đại diện Dow Corining, Apollo Silicone Sealant – Hãng keo Dowsil 791 và Dowsil Glass Metal, với vai trò là bên thứ ba tiến hành kiểm tra các hạng mục liên quan và xác nhận sản phẩm hiện đang được đơn vị cung cấp, thi công lắp đặt tại Feliz Homes là chính hãng, không phải hàng nhái, hàng giả.


Bằng nhiều biện pháp nghiệp vụ trực quan, đo đạc… ngay tại công trình, kiểm tra toàn bộ bao bì sản phẩm được lưu kho sau khi sử dụng, các hãng cũng kiểm tra, đánh giá và phản hồi tốt về chất lượng lắp đặt, thi công vật tư trên cơ sở yêu cầu của thiết kế, quy chuẩn và tiêu chuẩn kỹ thuật.


Keo Dowsil 791 là thương hiệu hàng đầu trong ngành chất trám xây dựng, nhập khẩu từ Mỹ được phân phối bởi Apollo, Apollo tự hào được đồng hành cùng nhiều dự án hạng sang và quy mô lớn, trong đó có Feliz Homes. Đại diện hãng cho biết: “Đây là vinh dự của công ty chúng tôi. Apollo rất mừng vì các đơn vị phân phối đã cung cấp sản phẩm chính hãng, đạt chất lượng vào công trình này.Kết thúc buổi kiểm định đánh giá, đại diện Chủ đầu tư KLB, tư vấn giám sát CMAXX và 2 hãng cung cấp vật tư Kin Long và Apollo thống nhất ký biên bản xác nhận các vật tư được lắp đặt, sử dụng tại Feliz Homes là sản phẩm chính hãng.
Bên cạnh công tác thường xuyên kiểm định chất lượng vật tư, chủ đầu tư KLB đang tích cực cùng các nhà thầu đẩy nhanh tiến độ thi công xây dựng dự án.

Tại tòa CT1A (Fantasy) hiện đã tháo vận thang và thi công hạ tầng, hoàn thiện các hạng mục:

Trong nhà:

+ Hệ thống điện: 80%

+ Hệ thống cấp thoát nước: 70%

+ Thiết bị vệ sinh, thiết bị điện: 90%

+ Cửa: 100%

+ Công tác bả, sơn hoàn thiện: 70%

+ Lắp đặt thang máy: 100% (Đang triển khai vận hành chạy thử)

Ngoài nhà:

+ Bể ngầm chứa nước : 90%

+ Hạ tầng kỹ thuật: 50%

+ Cây xanh cảnh quan: Đã lựa chọn cây, ủ đảo chuẩn bị đưa về công trường.

Tòa CT1B (Tropical)

Trong nhà:

+ Hệ thống điện: 70%

+ Hệ thống cấp thoát nước: 80%

+ Thiết bị vệ sinh, thiết bị điện: 80%

+ Cửa: 100%

+ Công tác bả, sơn hoàn thiện: 80%

+ Lắp đặt thang máy: 50%

Ngoài nhà:

+ Bể ngầm chứa nước : 90%

+ Hạ tầng kỹ thuật: 50%

+ Cây xanh cảnh quan: Đã lựa chọn cây, ủ đảo chuẩn bị đưa về công trường.

Các hạng mục khác liên quan đến hệ thống xử lý nước thải, PCCC, M&E, điện nhẹ, lắp đặt thiết bị vệ sinh… cũng đang được tích cực đẩy nhanh tiến độ.

Tòa CT2 (Zen) cất nóc hồi giữa tháng 12/2022, đến nay đã tháo dỡ cốp pha sàn tầng 27, hoàn thiện sàn mái và xây tường tầng 26, thi công hệ thống ống điều hòa và điện trần, tường đến tầng 6, PCCC đến tầng 26, sơn lót mặt ngoài đến tầng 25… và các hạng mục khác liên quan đến M&E, điện nhẹ, sơn bả thạch cao trong và ngoài căn hộ, lắp đặt ống ga – đường ống gió điều hòa, trạm xử lý nước thải, trạm biến áp…

Một số hình ảnh tại dự án (Hình ảnh chụp trong quá trình đang thi công chưa hoàn thiện - Ngày 9/3/2023):Thang máy tòa Fantasy (CT1A) đã lắp đặt hoàn thiện và đang vận hành thử

Chia sẻ bài viết