5 ngày 4 đêm “ăn chơi cùng nhau, đi và trải nghiệm cùng nhau” tại Thái Lan là khoảng thời gian khó quên, những kỷ niệm đáng nhớ với tập thể CBNV Công ty Cổ phần KLB vào những ngày đầu xuân năm mới Quý Mão 2023.

Du xuân lễ chùa đầu năm đã trở thành hoạt động thường niên, một trong những nét đẹp văn hóa của KLB từ lâu. Và điểm đến năm nay là xứ sở chùa Vàng – đất nước Thái Lan xinh đẹp.

Sau buổi khai xuân tưng bừng tại văn phòng, trong tiết trời se lạnh của sáng mùng 8 Tết, tập thể CBNV Công ty KLB cùng người thân bắt đầu khởi hành với bao niềm háo hức, chờ mong.

Đoàn gồm hơn 60 thành viên, có người đã từng đến, nhiều người lại mới lần đầu được ghé thăm, nhưng sự bất ngờ, ngạc nhiên, ngưỡng mộ và bình yên là cảm nhận chung của tất cả mọi người. Đây không chỉ là chuyến đi khám phá những vùng đất mới, nền văn hóa mới của thành phố không ngủ Pattaya, tìm hiểu kiến thức về y học ở trung tâm nghiên cứu Hoàng gia Thái Lan, mê mẩn ở những trung tâm mua sắm, điểm vui chơi hiện đại và hấp dẫn, mà còn là cơ hội để mỗi người lắng mình trong những khung cảnh Phật giáo, tìm lại an yên từ chính tâm hồn mình tại những ngôi chùa cổ kính và linh thiêng.

Du xuân cầu phúc, cầu an cùng bao trải nghiệm thú vị, ấn tượng khó quên là những gì mà Ban lãnh đạo Công ty KLB mong muốn mỗi CBNV thu nhận được sau chuyến đi này. Thông qua đó, tập thể công ty sẽ gia tăng sự gắn kết, nhân lên niềm tự hào, nạp thêm năng lượng mới và động lực tích cực, vững vàng tâm thế cho cuộc sống đầy hạnh phúc, cuộc đời nhiều niềm vui, công việc ngày một thành công và vươn xa cùng KLB.

Cùng với chuỗi các hoạt động tập thể được tổ chức trong năm, chương trình du xuân một lần nữa khẳng định chủ trương đẩy mạnh phát triển văn hóa doanh nghiệp, đề cao tính chuyên nghiệp, cởi mở và chính sách phúc lợi đầy đủ, vượt trội cho tất cả CBNV Công ty Cổ phần KLB và gia đình, người thân.

Dưới đây là một số hình ảnh nổi bật từ hoạt động ý nghĩa này:

 

 

 

Chia sẻ bài viết