Sáng ngày 13/10/2022 tại văn phòng Công ty Cổ phần KLB, tập thể CBNV đã tổ chức chương trình chúc mừng Chủ tịch Bùi Trọng Tấn nhân kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10.

Sự kiện diễn ra trong không khí sôi nổi và hào hứng của đông đủ thành viên đến từ các phòng, ban trong công ty.

Đại diện Ban điều hành và toàn thể CBNV, ông Đinh Hoàng Diệp  - Phó Tổng Giám đốc Công ty KLB tặng hoa và phát biểu chúc mừng về những cống hiến, đóng góp của doanh nhân – Chủ tịch Bùi Trọng Tấn đối với sự phát triển của nền kinh tế, xã hội nói chung và công ty KLB nói riêng.

Sau nhiều năm hoạt động kinh doanh thương mại ở châu Âu, lấy những kinh nghiệm và trải nghiệm quý báu làm nền tảng, năm 2009 doanh nhân Bùi Trọng Tấn chính thức khởi nghiệp tại Việt nam với công ty Công ty Cổ phần KLB – tiền thân là Vintep.

Là người sáng lập - người lãnh đạo doanh nghiệp, hơn ai hết, Chủ tịch Bùi Trọng Tấn hiểu được những khó khăn, thử thách mà KLB đã, đang và sẽ phải đối mặt trong suốt quá trình lớn mạnh. Tuy nhiên, với sự điềm đạm và nhẫn nại, tinh thần học hỏi và sáng tạo, nhanh nhạy và thấu hiểu tâm lý thị trường, Công ty KLB đã gặt hái được những thành tựu nhất định.

Bất ngờ và xúc động trước sự quan tâm của mọi người, Chủ tịch Bùi Trọng Tấn chia sẻ: “Hôm nay là một ngày vô cùng ý nghĩa đối với cộng đồng doanh nhân Việt Nam nói chung và cá nhân tôi nói riêng. Đây không chỉ là sự tôn vinh của xã hội, mà hơn hết, đó là sự ghi nhận và tình cảm của các bạn - những người đã gắn bó với tôi, với KLB suốt hành trình vừa qua. Tôi xin chân thành cảm ơn các bạn rất nhiều. Mong rằng, với sự đoàn kết và quyết tâm, chúng ta sẽ tiếp tục đồng hành với nhau trên con đường đi tới thành công, đóng góp nhiều hơn cho nền kinh tế - xã hội, đưa đại gia đình KLB không ngừng phát triển thịnh vượng và gia đình nhỏ của mỗi người luôn hạnh phúc, an khang”.

Sau lời phát biểu đầy ý nghĩa, Chủ tịch Bùi Trọng Tấn cùng tập thể CBNV chụp hình kỷ niệm và giao lưu trò chuyện trước khi quay lại với guồng công việc đang ở nhịp độ cao.

Hiện tại, Công ty KLB đang xúc tiến đầu tư dự án tại nhiều tỉnh thành, đồng thời cũng trong giai đoạn triển khai hoàn thiện dự án Feliz Homes, do đó tất cả bộ máy nhân sự KLB đều hoạt động hết công suất để hoàn thành công việc đạt chất lượng và tiến độ mục tiêu.

Một số hình ảnh ý nghĩa của chương trình:

 

Chia sẻ bài viết