Đại gia đình KLB và những người bạn với những khoảnh khắc đầy cảm xúc, ấm áp tình thân và ngập tràn tiếng cười tại bữa tiệc mừng sinh nhật Chủ tịch HĐQT KLB – ông Bùi Trọng Tấn.

60 năm về trước, ông Bùi Trọng Tấn - vị Chủ tịch đáng kính của công ty CP KLB đã cất tiếng khóc chào đời trong vòng tay yêu thương của gia đình trên mảnh đất quê hương Ninh Giang – Hải Dương.

Trải qua bao gian khó thủa thiếu thời, người thanh niên năm ấy đã không ngừng học hỏi vươn lên, không ngại khó ngại khổ hay nề hà bất cứ công việc gì, cả khi còn ở trong nước đến khi bươn chải nơi đất khách quê người, những mong một ngày gặt hái thành công thay đổi cuộc đời mình và giúp được người khác. Và ngày hôm nay khi ước nguyện thành hiện thực, hình ảnh chàng trai gày gò năm nào giờ đã là người đàn ông thành đạt với ánh mắt và nụ cười ấm áp hạnh phúc bên gia đình nhỏ thân yêu, bên đại gia đình KLB cùng những người bạn chí cốt đang hiện ra như một bức tranh rực rỡ đầy màu sắc.

Để lưu lại dấu ấn chặng đường 60 năm cuộc đời với vô vàn sắc thái khác nhau của người anh cả đáng kính, ngày 08/2/2023, tập thể CBNV Công ty KLB tổ chức bữa tiệc ấm cúng mừng sinh nhật Chủ tịch HĐQT Bùi Trọng Tấn. Trong tiếng nhạc du dương của dàn nhạc nhị tấu guitar & violin trẻ trung, không gian nhà hàng sang trọng, đông đảo quan khách đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất mừng tuổi mới của Chủ tịch Bùi Trọng Tấn.

Bên cạnh đó, tập thể CBNV KLB và khách mời cũng thể hiện tình cảm của mình thông qua những tiết mục văn nghệ ngọt ngào nhưng cũng không kém phần sôi động.

Sau khi giai điệu chúc mừng được cất lên, nghi thức thổi nến cắt bánh sinh nhật được thực hiện, Chủ tịch Bùi Trọng Tấn nghẹn ngào xúc động nói lời cảm ơn chân thành trước những tình cảm mà mọi người dành cho.

Chương trình tiệc mừng sinh nhật ông Bùi Trọng Tấn – Chủ tịch HĐQT công ty CP KLB đã diễn ra thành công tốt đẹp và chứa đựng thật nhiều điều ý nghĩa. Mong rằng chặng đường tiếp theo, Chủ tịch đáng kính của KLB luôn mạnh khỏe, tràn đầy năng lượng và trí tuệ để dẫn dắt KLB ngày một thành công và bước lên những tầm cao mới.

Dưới đây là một số hình ảnh nổi bật của chương trình ý nghĩa này.

Chia sẻ bài viết