THÔNG TIN DỰ ÁN

“Con người là vốn quý nhất của xã hội, sức khỏe là vốn quý nhất của con người” – Hồ Chí Minh

Đó cũng là hệ tư tưởng và giá trị mà KLB luôn theo đuổi, mong muốn và nỗ lực hướng đến cung cấp, phục vụ cộng đồng.

Khi điều kiện sống tốt hơn cũng là lúc người dân quan tâm đến sức khỏe nhiều hơn, yêu cầu chất lượng cao hơn. Nắm bắt xu thế của nền kinh tế và nhu cầu của thị trường, KLB đã nghiên cứu các mô hình chăm sóc sức khỏe tại nhiều nước phát triển trên thế giới. Từ đó xây dựng một hệ thống dịch vụ đồng bộ từ cơ bản đến chuyên sâu, từ cá nhân đến cộng đồng. Tất cả đều chung một hệ quy chiếu: Góp phần mang đến hạnh phúc, cân bằng cuộc sống cho khách hàng và cộng đồng thông qua các dịch vụ chăm sóc sức khỏe thể chất và tinh thần toàn diện.

Hệ thống chăm sóc sức khỏe của KLB là một phần của hệ sinh thái KLB, gắn liền với các dự án bất động sản mà công ty đầu tư và phát triển:

- Du lịch nghỉ dưỡng - Điều dưỡng – Viện dưỡng lão và chăm sóc sức khỏe cao cấp:

Du lịch nghỉ dưỡng là cơ hội để gia đình và bạn bè có khoảng thời gian thư giãn bên nhau, tăng cường gắn kết giữa các thành viên và tiếp thêm năng lượng cho những ngày dài phía trước.

Những năm trở lại đây, du lịch nghỉ dưỡng kết hợp chăm sóc và phục hồi sức khỏe, chữa bệnh… thường gắn với những mô hình resort cao cấp, nơi có thể đáp ứng được nhu cầu cầu của mọi lứa tuổi. Các resort quy mô lớn thường được đầu tư xây dựng và vận hành viện dưỡng lão để tận dụng không gian trong lành và quy hoạch cảnh quan đa tầng.

Tại đây, người cao tuổi được “sống như nghỉ dưỡng” – góp phần tăng cường sức khỏe và gia tăng tuổi thọ; cuối tuần con cháu đến thăm ông bà và cả nhà có thể quầy quần đoàn viên trong không gian thanh khiết của resort.

Mô hình dự án Khu du lịch nghỉ dưỡng – Điều dưỡng – Dưỡng lão và chăm sóc sức khỏe này đang được KLB xúc tiến triển khai có quy mô 100 ha, cách trung tâm Hà Nội 60km. Trong đó, phân khu Điều dưỡng – Viện dưỡng lão của dự án được xây dựng, quản lý và vận hành theo phong cách và tiêu chuẩn Nhật Bản.

Đây là tiền đề cho chuỗi dự án Khu du lịch nghỉ dưỡng – Điều dưỡng – Viện dưỡng lão và chăm sóc sức khỏe cao cấp sẽ được KLB phát triển tại nhiều địa phương có thiên nhiên ưu đãi trong cả nước.

 - Trung tâm chăm sóc sức khỏe cộng đồng: Đều hiện diện tại tất cả các khu đô thị, chung cư mà KLB đã đầu tư phát triển. Đây là nơi khách hàng ở mọi lứa tuổi được trải nghiệm các chương trình chăm sóc, phục hồi sức khỏe tiêu chuẩn cao bởi các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm. Trung tâm chăm sóc sức khỏe cộng đồng là một trong những tiện ích mà KLB muốn thay lời tri ân gửi đến toàn bộ khách hàng – những cư dân đang sinh sống tại các dự án của KLB.

Trung tâm chăm sóc sức khỏe cộng đồng của KLB hiện đã đặt cơ sở tại chung cư Happy Star.

Trung tâm chăm sóc sức khỏe cộng đồng tiêu chuẩn Nhật Bản của KLB tại chung cư Happy Star

 - Y tế & Chăm sóc sức khỏe:

Sự phát triển vượt bậc của công nghệ và số hóa trên thế giới đã động lực mang tính cách mạng trong cách thức hoạt động của lĩnh vực y tế. Cùng với đó là sự thay đổi về nhân khẩu học, tính cá nhân hóa và nhu cầu, yêu cầu về chất lượng khám chữa bệnh và điều trị cao hơn của người dân kéo theo sự xuất hiện của những mô hình y tế và chăm sóc sức khỏe cao cấp ở Việt Nam.

Với mục tiêu cung cấp hệ sinh thái toàn diện và bền vững nhất để nâng cao chất lượng cuộc sống cộng đồng cả về thể chất và tinh thần, Công ty KLB đang hợp tác cùng một số Tập đoàn, tổ chức y tế hàng đầu Nhật Bản, châu Âu để nghiên cứu, chuyển giao công nghệ, mô hình quản trị vận hành cho các dự án y tế công nghệ cao, chuỗi cơ sở khám chữa bệnh chuyên khoa và viện điều dưỡng – dưỡng lão cao cấp.

Đây là lĩnh vực được kỳ vọng góp phần đưa KLB lên một tầm cao mới, đồng thời góp phần hoàn thiện chuỗi dịch vụ khép kín của KLB tại tất cả các khu đô thị, chung cư mà công ty đã đầu tư phát triển.

- Đào tạo – Cung cấp nhân lực ngành Điều dưỡng & Chăm sóc sức khỏe:

Để bổ sung cho hệ sinh thái khép kín và toàn diện của mình, KLB đang nghiên cứu triển khai các trung tâm đào tạo và cung cấp nhân lực chất lượng cao ngành Điều dưỡng & Chăm sóc sức khỏe cho thị trường trong nước và nước ngoài.

Tại đây, học viên được giảng dạy bởi các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực y tế của Việt Nam và Nhật Bản, châu Âu. Bên cạnh đó, giáo trình học và máy móc, thiết bị thực hành cũng được áp dụng theo tiêu chuẩn quốc tế.

Sau khi tốt nghiệp, học viên được cấp chứng chỉ hành nghề trong lĩnh vực Điều dưỡng & Chăm sóc sức khỏe, được giới thiệu việc làm ở Việt Nam và nước ngoài.

- Tepfit Fitness & Yoga Center:

Mặc dù mới chính thức thành lập từ năm 2017 nhưng Tepfit Fitness & Yoga Center của KLB đã trở thành thương hiệu được biết đến rộng rãi và yêu thích tại Hà Nội.

Tepfit Fitness & Yoga Center tại tòa nhà Happy Star Long Biên - Hà Nội có diện tích gần 1.000m2, được đầu tư hệ thống máy móc hiện đại, đội ngũ huấn luyện viên và kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm. Đây được đánh giá là địa chỉ tập luyện, nâng cao sức khỏe lý tưởng nhất khu vực hiện nay.

Tepfit Fitness & Yoga Center tại dự án Feliz Homes với quy mô và tiêu chuẩn cao hơn, được kỳ vọng là phòng tập chuẩn sao cao cấp nhất khu vực Hoàng Mai.

Tepfit Fitness & Yoga Center tại chung cư Happy Star của KLB