Tin KLB

Trở lại tuổi 20 tươi đẹp cùng “một nửa thế gới” KLB
(Ngày đăng 20/10/2021)

Với chủ đề Replay 20, “một nửa thế giới” của KLB đã có những khoảnh khắc khó quên cùng những kỉ niệm ý nghĩa khi được trở về với độ tuổi vốn được coi là đẹp nhất của cuộc đời mỗi con người, độ tuổi chất chứa những ước mơ, hoài bão, đam mê và khát vọng tuổi trẻ.

Trong không khí ấm áp của buổi tiệc chúc mừng đội ngũ nữ lãnh đạo, nữ CBNV của Công ty Cổ phần KLB, Chủ tịch Bùi Trọng Tấn ghi nhận và biểu dương những đóng góp của toàn thể chị em vào sự phát triển ngày càng lớn mạnh của doanh nghiệp, đồng thời gửi tới tất cả chị em tình cảm thân thương, quý trọng cùng lời chúc mừng tốt đẹp nhất. “Cảm ơn “một nửa thế giới” đã chọn KLB là đối tác đồng hành tin cậy, là ngôi nhà thứ hai để vun đắp, cống hiến và sẻ chia”.

Sinh thời Chủ tịch Hồ Chí Minh từng nói: “Giang sơn gấm vóc Việt Nam do phụ nữ ta, trẻ cũng như già, dệt thêu mà thêm tốt đẹp rực rỡ”. Phụ nữ Việt Nam luôn giữ vai trò quan trọng và ngày càng có nhiều đóng góp tích cực vào công cuộc xây dựng và phát triển đất nước. Phụ nữ KLB cũng vậy, mỗi bước phát triển của KLB đều ghi những dấu ấn quan trọng của đội ngũ nữ lãnh đạo và nữ CBNV. KLB trân quý tất cả những nỗ lực, cống hiến không ngừng nghỉ, sự đam mê, sáng tạo của các chị em trên hành trình chinh phục những tầm cao mới. Đây cũng chính là triết lý kinh doanh coi trọng yếu tố con người của KLB. KLB luôn xác định, yếu tố quyết định sự phát triển thịnh vượng và bền vững của doanh nghiệp chính là con người.

Một số hình ảnh ý nghĩa tại buổi tiệc tri ân và tôn vinh “một nửa thế giới”:

Caption
Caption
Caption
Caption


Caption

Caption
Caption
Caption
Caption
Caption


Tag:

Tin tức sự kiện khác