Tin tức - Sự kiện

  Xu hướng nhà ở 2021: Dự án xanh lên ngôi sau Covid-19

  Ngày 21/06/2021

  Dịch Covid-19 không chỉ làm thay đổi cán cân cung cầu trên thị trường bất động sản mà còn tác động sâu sắc tới xu hướng chọn nhà của người Hà Nội. Những dự án xanh, có mật độ xây dựng thấp và không gian thoáng đãng đang trở thành mục tiêu săn đón hàng đầu hiện nay.

  Giá vật liệu xây dựng tăng phi mã, giá nhà sắp thiết lập mặt bằng mới

  Ngày 11/06/2021

  Từ đầu năm tới nay, giá vật liệu xây dựng gia tăng chóng mặt, đặc biệt là giá thép. Điều này đã trực tiếp tác động, khiến giá nhà đứng trước khả năng thiết lập mặt bằng mới.

  Feliz Homes bổ sung không gian sống xanh cho Nam Hà Nội

  Ngày 08/06/2021

  Chủ đầu tư KLB dành gần 80% diện tích cho cây xanh và mặt nước, cung cấp 1.300 căn hộ chất lượng cho thị trường Nam Hà Nội.

  Nam Hà Nội vẫn thiếu chung cư chất lượng cao

  Ngày 03/06/2021

  Khu Nam Hà Nội là nơi có mật độ và tốc độ tăng dân số cơ học cao nhất thủ đô nhưng nguồn cung căn hộ tại khu vực này lại ngày càng trở nên khan hiếm, đặc biệt là các dự án chất lượng cao, đạt chuẩn về tiện ích và không gian sống trong lành...

  Những yếu tố định danh dự án Feliz Homes

  Ngày 29/05/2021

  Không chỉ nổi tiếng là dự án có quy hoạch đồng bộ, hiện đại, vị trí đắc địa, pháp lý hoàn thiện, Feliz Homes còn được mệnh danh là “resort nhiệt đới” giữa lòng Hà Nội. Feliz Homes kiến tạo không gian sống xanh đúng chuẩn sinh thái giữa nội đô đất chật người đông.