Thương mại

Tự hào với gần 10 năm hình thành và phát triển, thành công lớn nhất của Công ty cổ phần KLB là khẳng định được vị thế của doanh nghiệp ở nhiều lĩnh vực đặc biệt là trong lĩnh vực thương mại. Ở bất kỳ thời điểm kinh doanh nào, KLB cũng nhận được sự tin tưởng tuyệt đối từ các đối tác, khách hàng về năng lực cũng như chất lượng sản phẩm.

Hiện nay, Công ty cổ phần KLB còn đẩy mạnh phát triển ở các hạng mục:

Thương mại điện tử: Trên lộ trình phát triển của mình, KLB đã mở rộng mạng lưới và đa dạng hoá các hoạt động kinh doanh bằng việc phát triển hạng mục thương mại điện tử nhằm giúp cho việc “mua” và “bán” hàng trở nên dễ dàng hơn, thuận tiện hơn.

Thương mại dịch vụ: Với phương châm “luôn mang đến sự hài lòng và niềm tin cho khách hàng”, trong thời gian qua KLB đã không ngừng phát triển các sản phẩm thương mại dịch vụ chất lượng từ chăm sóc sức khỏe đến thể dục thẩm mỹ nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của cuộc sống.

Tận dụng vị trí đắc địa có sẵn ở các dự án, KLB xây dựng và phát triển dịch vụ thương mại với không gian hiện đại, đẳng cấp hội tụ nhiều tiện ích, phục vụ nhu cầu mua sắm, giải trí của cộng đồng cư dân.

Có thể bạn quan tâm