Tin KLB

LỄ VINH DANH ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI DỰ ÁN FELIZ HOMES 2021
(Ngày đăng 19/01/2022)

Nhằm tổng kết kết quả hoạt động quản lý kinh doanh và tri ân, vinh danh các Đại lý Phân phối dự án Feliz Homes có đóng góp tích cực vào kết quả kinh doanh chung, vừa qua chương trình "Lễ Vinh Danh Đại Lý Phân Phối Dự Án Feliz Homes 2021" đã được công ty CP KLB long trọng tổ chức trong bầu không khí trang trọng, tươi vui và nồng ấm.

Năm 2021 đã qua là một năm có nhiều biến động thách thức dưới những tác động tiêu cực của Đại dịch Covid. Tại công ty CP KLB, công tác Quản lý hoạt động kinh doanh Dự án Feliz Homes cũng đối mặt với những khó khăn không hề nhỏ, song với những nỗ lực tìm kiếm và thực thi các giải pháp hiệu quả của Ban Quản lý Kinh doanh và sự hợp tác đồng hành không ngừng của các Quý Đại lý Phân phối chính thức đã giúp cho hoạt động kinh doanh tại Dự án Feliz Homes ghi nhận nhiều kết quả ấn tượng, đáng ghi nhận.

Với KLB, khó khăn chính là động lực, là cơ hội và là thước đo bản lĩnh của các "chiến binh kinh doanh" và bản thân những người quản lý kinh doanh, phân phối bất động sản. Những kết quả đã đạt được trong năm 2021 là rất đáng ghi nhận và tự hào. Với những gì đã đạt được thì công sức và sự đóng góp của Quý đối tác – những Đại lý Phân phối chính thức dự án Feliz Homes là rất to lớn. Công ty CP KLB trân quý tất cả tình cảm, sự hợp tác và những đóng góp của các Đại lý Phân phối dành cho dự án Feliz Homes.

Nhằm tổng kết kết quả hoạt động quản lý kinh doanh và tri ân, vinh danh các Đại lý Phân phối dự án Feliz Homes có đóng góp tích cực vào kết quả kinh doanh chung, vừa qua chương trình "Lễ Vinh Danh Đại Lý Phân Phối Dự Án Feliz Homes 2021" đã được công ty CP KLB long trọng tổ chức trong bầu không khí trang trọng, tươi vui và nồng ấm. Với điều kiện phòng dịch và thời gian cho phép, chương trình đã diễn ra với các nội dung vô cùng ý nghĩa, để lại những dư âm đáng nhớ cùng những khoảnh khắc tuyệt vời khó quên.

Một lần nữa, công ty CP KLB gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến các Quý Đại lý Phân phối – những người đã luôn đồng hành và ủng hộ dự án Feliz Homes, ủng hộ KLB. Hy vọng rằng KLB sẽ tiếp tục được hợp tác với các Quý Đại lý Phân phối thật chặt chẽ hơn nữa, hiệu quả hơn nữa trong hoạt động phân phối dự án Feliz Homes trong năm 2022 và các dự án khác của Công ty CP KLB trong tương lai.

Nhân dịp bước sang năm mới 2022, công ty CP KLB kính chúc Quý Đại lý Phân phối có một năm phát triển rực rỡ hơn nữa, bùng nổ hơn nữa!

(Một số hình ảnh có trong chương trình)

Caption
Caption
Caption
Caption
Caption
Caption

Tag: chudautuklb,klb,congtycpklb,cong ty klb,chu dau tu feliz homes

Tin tức sự kiện khác