Tin KLB

KLB – TUỔI 12 BỨT PHÁ, MẠNH MẼ CHÀO ĐÓN TUỔI 13
(Ngày đăng 05/11/2021)

Diễn ra trong bầu không khí ấm áp của tình yêu thương và đoàn kết cùng sự góp mặt của toàn thể cán bộ nhân viên KLB, buổi tiệc chúc mừng KLB tròn 12 tuổi (5/11/2009 - 5/11/2021) đã để lại những dư âm đáng nhớ cùng những khoảnh khắc quý giá khó quên.

Hình ảnh số 12 hiện hữu một cách gần gũi và thân thuộc xung quanh cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Một năm có 12 tháng. Cung Hoàng Đạo có 12 cung. Văn hóa phương Đông có 12 con giáp. Con số 12 cũng được dùng để phân chia thời gian giữa ngày và đêm. Theo quan niệm dân gian, số 12 tượng trưng cho sự tốt đẹp và may mắn - “Một bước mở ra hạnh phúc, một bước tiến tới hạnh phúc”.

Với KLB cũng vậy, con số 12 cũng chứa đựng biết bao điều ý nghĩa. Tuổi 12 tự tin và bứt phá. Tuổi 12 ghi dấu bước chuyển mình mạnh mẽ trên hành trình trở thành nhà phát triển bất động sản chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu. Để cùng nhìn lại hành trình 12 năm đã qua (5/11/2009 – 5/11/2021) với biết bao khó khăn, thăng trầm nhưng cũng rất đỗi tự hào, Công ty KLB đã tổ chức một buổi tiệc chúc mừng KLB tròn 12 tuổi và chào đón tuổi 13 với những khát vọng lớn lao.

Buổi tiệc đã diễn ra trong bầu không khí ấm áp của tình yêu thương và đoàn kết cùng sự góp mặt của toàn thể cán bộ nhân viên KLB. Tất cả đã cùng lắng đọng với quá khứ, cùng quyết tâm hướng đến tương lai, cùng tham gia các trò chơi khuấy động vui nhộn và tri ân những đóng góp quan trọng của tất cả các thành viên trong đại gia đình KLB. Dịch bệnh và thời gian không cho phép nên dù chỉ diễn ra trong khoảng thời gian ngắn ngủi nhưng đã để lại những dư âm đáng nhớ cùng những khoảnh khắc quý giá khó quên.

Bước sang tuổi 13 đầy tự tin, KLB đã sẵn sàng cho một hành trình mới, một hành trình vươn xa hơn, vươn cao hơn sau những nỗ lực âm thầm, không ngừng nghỉ. KLB trân quý gửi đến Quý đối tác, quý khách hàng đã yêu mến và đồng hành cùng KLB trong suốt thời gian qua lời cảm ơn chân thành nhất. Hy vọng rằng trên chặng đường phát triển phía trước, KLB sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ và đồng hành quý giá này.

"Một số hình ảnh tại buổi tiệc:"

Caption

Caption

Caption Caption
Caption
Caption

Caption

Caption

Caption

Tag:

Tin tức sự kiện khác