Không gian sống như nghỉ dưỡng tại Feliz Homes
(Ngày đăng 21/12/2020)

Feliz Homes được thiết kế như resort nhiệt đới với không gian hồ bơi và hồ cảnh quan lớn, cùng không gian xanh, nhiều cây cối, đa tiện ích.


Feliz Homes là tổ hợp chung cư cao cấp tọa lạc tại quận Hoàng Mai, Hà Nội. Chủ đầu tư định hướng phát triển dự án như một resort nhiệt đới, một khu nghỉ dưỡng xanh mát và trọn vẹn tiện nghi mang đến cho cư dân một cuộc sống hiện đại, thư thái mỗi ngày.

Tọa lạc tại phường Hoàng Văn Thụ, quận Hoàng Mai một trong những nơi có mật độ dân cư cao nhất thủ đô, nhưng Feliz Homes sở hữu một không gian thoáng đãng nhờ mật độ xây dựng thấp. Gần 80% diện tích được chủ đầu tư dành cho cây xanh, mặt nước, tiện ích và giao thông. Đặc biệt, dự án sở hữu công viên 4.000m2 ngay giữa trung tâm với hồ bơi thác tràn; các khu vườn tịnh dưỡng tinh thần như: vườn trái cây nhiệt đới, vườn thiền ion âm, vườn yoga...

Hệ thống cây xanh còn trải dài theo từng tòa tháp, lên đến tầng cao nhất với chuỗi vườn thượng uyển chân mây, nơi cư dân có thể thư giãn sau một ngày làm việc căng thẳng, hưởng trọn những cơn gió mát lành, lặng ngắm hoàng hôn, ngắm nhìn thành phố lên đèn hay đón bình minh, chào ngày mới.

Ngoài không gian xanh mátl, Feliz Homes còn kiến tạo những tiện nghi chăm sóc sức khỏe như: hồ bơi điện phân đồng, vườn thiền và yoga thuỷ cực, vườn ion âm thanh lọc cơ thể, vườn cờ tiên và dưỡng sinh, spa,... Bên cạnh đó là những con đường dạo bộ massage đôi chân.

Ngoài ra, để đáp ứng nhu cầu vui chơi, giải trí, mua sắm của cư dân dự án và dân cư các khu vực lân cận, chủ đầu tư KLB còn phát triển hơn 40 tiện ích nội khu. Nổi bật trong đó là trung tâm mua sắm rộng gần 20.000m2 bao gồm siêu thị, shophouse và các cửa hàng tiện ích tạo nên tổ hợp mua sắm, ẩm thực, giải trí sôi động.

Từ dự án, dạo bộ 200m, cư dân đã đến Hồ Đền Lừ hay chỉ cần vài phút di chuyển là đến công viên Yên Sở cùng các khoảng xanh, mặt nước xung quanh. Những giá trị kiến tạo nên cuộc sống chất lượng cao tại Feliz Homes được đánh giá không chỉ nâng tầm cho dự án ở thời điểm hiện tại mà còn có giá trị lâu dài, sinh lợi bền vững cho cư dân trong tương lai.


Tag: #panoramahoangmai,#resortnoido,#songxanh,#canhonhietdoi,#felizhomes

Tin tức sự kiện khác