Giới thiệu

Về chúng tôi

Bắt nguồn từ tâm huyết của ông Bùi Trọng Tấn - Chủ tịch KLB - một người con đất Việt có nhiều năm học tập, sinh sống và làm việc tại Châu Âu, luôn khắc khoải được đóng góp cho quê hương đất nước, năm 2009, Công ty cổ phần KLB được thành lập. 

Tầm nhìn

KLB hướng tới sự phát triển bền vững, góp phần mang đến cuộc sống hạnh phúc và thịnh vượng cho cộng đồng. Đồng thời, đề cao mục tiêu phát triển doanh nghiệp gắn với sự phát triển của một xã hội nhân ái.

Với trí tuệ và tầm nhìn chiến lược cùng những kiến thức và trải nghiệm quý báu, Chủ tịch KLB đã xây dựng KLB ngày một vững mạnh. Lấy khách hàng làm trung tâm, KLB không ngừng nỗ lực để mang đến những sản phẩm và dịch vụ chất lượng, trở thành nhà đầu tư uy tín, đối tác tin cậy trên thị trường ở các lĩnh vực: Bất động sản, Dịch vụ du lịch, Thương mại, Fitness & yoga…

Sáng tạo

Uy tín

Tôn trọng

Chuyên nghiệp

Sứ mệnh

Không ngừng đổi mới, sáng tạo để mang đến thị trường những sản phẩm bất động sản chất lượng tốt nhất, những khu đô thị đáng sống nhất với giácả hợp lý nhất. Thấu hiểu và không ngừng cải thiện, nâng cao chất lượng dịch vụ mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Bằng việc cung cấp ra thị trường nhưng sản phẩm chất lượng tốt và dịch vụ chu đáo, KLB mang trong mình sứ mệnh trở thành công ty có uy tín và tầm ảnh hưởng trong lĩnh thương mại và chăm sóc sức khỏe. Không ngừng đổi mới, sáng tạo để mang đến thị trường những sản phẩm bất động sản chất lượng tốt nhất, những khu đô thị đáng sống nhất với giá cả hợp lý nhất. Thấu hiểu và không ngừng cải thiện, nâng cao chất lượng dịch vụ mang đến sự hài lòng cho khách hàng.
GIá trị cốt lõi

SÁNG TẠO:  Dám sáng tạo, dám thay dổi và dám thực hiện
UY TÍN: Giữ chữ tín với đối tác, khách hàng, nhân viên và cộng đồng
TÔN TRỌNG:  Luôn lắng nghe,tiếp thu và chia sẻ các quan điểm khác nhau để phát triển
CHUYÊN NGHIỆP: Trong quản lý, xây dựng và vận hành