Giới thiệu

Về chúng tôi

Trải qua nhiều lần thay đổi với tiền thân là Công ty Cổ phần Vintep (trước đó là Công ty Cổ phần Xây dựng phát triển đô thị và Công nghệ Vinatep được thành lập năm 2009 tại Hải Dương), năm 2017, tên gọi KLB được lựa chọn. Năm 2020, Công ty Cổ phần KLB chính thức chuyển trụ sở văn phòng từ Hải Dương về Hà Nội để thuận tiện cho việc đầu tư, phát triển dự án tại thị trường Thủ đô và các tỉnh lân cận. 

Sự ra đời của thương hiệu KLB không chỉ đơn thuần là sự thay đổi về mặt nhận diện mà đó còn là cột mốc đánh dấu bước chuyển mình quan trọng của KLB trên hành trình trở thành nhà phát triển bất động sản chuyên nghiệp và uy tín. 

Bước chuyển mình ấy đã mang đến cho KLB một diện mạo chỉn chu, tận tâm và chuyên nghiệp, thể hiện tâm huyết của ông Bùi Trọng Tấn - Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần KLB, một người con đất Việt có nhiều năm sinh sống và làm việc tại Châu Âu, luôn khắc khoải được đóng góp cho quê hương đất nước. 

Tầm nhìn

Trở thành nhà đầu tư uy tín, đối tác tin cậy trên thị trường trong các lĩnh vực:

  • Bất động sản

  • Thương mại

  • Chăm sóc sức khoẻ

Sáng tạo

Uy tín

Tôn trọng

Chuyên nghiệp

Sứ mệnh

KLB cam kết mang lại giá trị thật và sự hài lòng đến cho khách hàng, đối tác, cổ đông, cán bộ nhân viên.

Mang đến cho thị trường những sản phẩm độc đáo, khác biệt, chất lượng tốt, dịch vụ chu đáo với giá cả hợp lý nhất.

Phát triển doanh nghiệp gắn với sự phát triển của một xã hội nhân ái, góp phần mang đến cuộc sống hạnh phúc và thịnh vượng cho cộng đồng.
GIá trị cốt lõi

SÁNG TẠO:  Không ngừng sáng tạo để mang đến những sản phẩm, dịch vụ độc đáo, khác biệt
UY TÍN: Luôn luôn giữ chữ tín và thực hiện đúng cam kết với khách hàng, đối tác, cổ đông, cán bộ nhân viên và cộng đồng.
CHUYÊN NGHIỆP: Luôn luôn thể hiện sự tận tâm, nghiêm túc và cống hiến hết mình. Chuyên nghiệp trong quản lý, xây dựng và vận hành, từ mỗi cá nhân đến cả hệ thống.