Chăm sóc sức khỏe

01

Tepfit Fitness& yoga


Trung tâm thể thao Tepfit Fitness & Yoga Center là hạng mục kinh doanh mở rộng tâm huyết của KLB nhằm tạo cho cộng đồng cư dân một địa chỉ tập luyện, nâng cao sức khỏe. Tepfit Fitness & Yoga Center với diện tích gần 1000 m2 được thiết kế độc đáo trên dáng đất hình kim cương mang lại sức khỏe, sinh khí cho hội viên. Đặc biệt hơn, các khu vực tiện ích của Tepfit Fitness & Yoga Center còn được phân bổ hợp lý trên ba cánh của hình ngôi sao, giúp điều hòa không khí bên trong & đem lại không gian phòng tập thoải mái, thoáng rộng.

Đến với chúng tôi, quý hội viên sẽ được tận hưởng những tiện ích như: phòng tập gym với hàng loạt các máy móc hiện đại, chương trình tập đa dạng phong phú, phòng yoga, phòng Group X, phòng sauna hiện đại. Ngoài ra, không gian của Tepfit Fitness & Yoga Center còn được thiết kế thêm quầy bar café sang trọng nhưng vẫn vô cùng gần gũi giúp hội viên thoải mái thư giãn sau những giờ tập luyện.

02

Tepfit spa

Với một xã hội ngày càng yêu sự hoàn mỹ, nhu cầu làm đẹp của chị em ngày càng tăng cao, đáp ứng nhu cầu đó, KLB mở rộng đầu tư sang lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp bằng liệu pháp thiên nhiên, tập luyện dưỡng sinh, massage, bấm huyệt…

Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, liên tục cải tiến - liên tục thay đổi, đi đầu trong việc ứng dụng các công nghệ thẩm mỹ hiện đại từ các quốc gia phát triển, với phương châm: "Khách hàng là ưu tiên số 1", tất cả các dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại Tepfit Spa mang đến sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng.