Tin KLB

CĂN HỘ 3 PHÒNG NGỦ “CHIẾM TRỌN SPOTLIGHT”
(Ngày đăng 14/11/2021)

Các căn hộ 3 phòng ngủ tại dự án Feliz Homes đã “chiếm trọn spotlight” tại sự kiện “Chủ nhật đắm say, đến ngay Feliz” sáng ngày 14/11.

Có một thời kì, căn hộ diện tích nhỏ luôn được người mua săn đón bởi phù hợp với túi tiền cùng suy nghĩ “khéo ăn thì no, khéo co thì ấm”. Tuy nhiên, chỉ sau một thời gian ngắn, sự bất tiện trong sinh hoạt và bài trí đồ đạc cùng nhu cầu cuộc sống tăng lên, đặc biệt là dịch bệnh Covid-19 đã khiến thị trường chứng kiến sự chuyển dịch mạnh mẽ về nhu cầu và xu hướng lựa chọn căn hộ.

Caption

Cách đây 2 năm, khi chuyển về một căn hộ tại quận Cầu Giấy, Hà Nội, vợ chồng anh Dương Trọng Hải (34 tuổi) tỏ ra hồ hởi vì lần đầu tiên được sinh sống trong ngôi nhà do chính mình làm chủ sở hữu. Niềm vui nhân đôi khi sau đó, vợ chồng anh có thêm cô con gái đầu lòng. Nhưng đằng sau niềm vui ấy lại là một chút nuối tiếc.

Chia sẻ tại sự kiện “Chủ nhật đắm say, đến ngay Feliz” sáng ngày 14/11 tại văn phòng bán hàng dự án Feliz Homes, anh Hải cho biết, vào thời điểm mua căn hộ, dù được bạn bè khuyên nên mua căn 3 phòng ngủ nhưng do tài chính không đủ, lại ngại vay mượn ngân hàng nên vợ chồng anh quyết định chỉ mua căn hộ 55m2. “Giờ có con nhỏ mới thấy 2 phòng ngủ là không đủ bởi trong nhà còn có thêm ông bà lên chăm cháu. Đợt giãn cách vừa rồi bí bách vô cùng”, anh Hải nói.Caption

Trường hợp của anh Hải không phải cá biệt mà là thực trạng chung của nhiều khách hàng đến tham dự sự kiện. Hầu hết khi mua nhà lần đầu mọi người dễ “tặc lưỡi” bỏ qua những bất tiện của căn hộ nhỏ để sớm có một chỗ an cư. Tuy nhiên, thực tế cho thấy sau cái “tặc lưỡi” ban đầu, những bất tiện trong sinh hoạt sẽ ngày càng lớn lên và trở thành lực cản cải thiện chất lượng cuộc sống, nhất là khi đại dịch bùng phát, người dân lựa chọn ở nhà nhiều hơn. Khi đó, hầu hết mọi người mới “thấu” những giá trị của căn hộ diện tích lớn và nhận ra đây mới là lựa chọn hợp lý và lâu dài cho cuộc sống gia đình.

Với căn hộ diện tích lớn, gia chủ sẽ có không gian rộng rãi để bài trí nội thất, sắp xếp đồ đạc và trang trí cửa nhà. Mỗi thành viên sẽ có không gian riêng, đảm bảo tính riêng tư, tiện lợi trong sinh hoạt, làm việc, nghỉ ngơi.

“Đắt xắt ra miếng”, việc bỏ ra số tiền lớn hơn để sở hữu căn hộ diện tích lớn sẽ mang lại lợi ích cao hơn căn hộ nhỏ. Bởi chỉ phải chi tiền một lần, gia chủ có thể an tâm sử dụng lâu dài, không phải lo lắng, tính toán cách sắp xếp phòng ốc hay bận tâm về việc chọn lựa một chỗ ở khác vì nhu cầu sử dụng tăng lên. Đó là chưa kể việc mua căn hộ nhỏ không hẳn là rẻ, bởi căn hộ nhỏ chỉ rẻ khi xét trên tổng giá trị, còn tính đơn giá trên mỗi m2, căn hộ lớn lại có mức giá “mềm” hơn.

Đây là suy nghĩ và tính toán chung của nhiều người nên căn hộ 3 phòng ngủ với thiết kế hiện đại, giao hoà cùng thiên nhiên, tối ưu công năng sử dụng tại Feliz Homes trở thành tâm điểm chú ý và là lựa chọn của hầu hết khách hàng đến tham dự sự kiện lần này.

Một số hình ảnh tại sự kiện:

CaptionCaption
Caption
Caption
Caption
Caption
CaptionCaption

Tag: feliz home,dự án quận hoàng mai,resort nhiệt đới

Tin tức sự kiện khác