KLB Chúc mừng ngày doanh nhân Việt Nam
(Ngày đăng 13/10/2021)

Tình cảm quý trọng cùng những lời chúc tốt đẹp nhất đã được toàn thể CBNV Công ty cổ phần KLB gửi đến “thuyền trưởng” Bùi Trọng Tấn nhân ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10).

Là một người con đất Việt, có nhiều năm sinh sống và làm việc tại Châu Âu, luôn khắc khoải được đóng góp cho quê hương đất nước, Chủ tịch HĐQT KLB Bùi Trọng Tấn khát vọng đưa KLB trở thành doanh nghiệp uy tín hàng đầu trong lĩnh vực Bất động sản, thương mại và chăm sóc sức khoẻ, thực hiện sứ mệnh phát triển doanh nghiệp gắn với sự phát triển của một xã hội nhân ái, góp phần mang đến cuộc sống hạnh phúc và thịnh vượng cho cộng đồng.

Chính vì vậy nhân ái, trách nhiệm, kiên cường, khát khao vươn lên, khát khao cống hiến là cảm nhận chung của CBNV, đối tác, khách hàng khi gặp gỡ và tiếp xúc với ông Bùi Trọng Tấn.

Hơn 12 năm kiên định với khát khao cống hiến, ông Bùi Trọng Tấn đã định hướng, dẫn dắt, chèo lái con thuyền KLB không ngừng bứt phá vươn xa.

Toàn thể CBNV KLB vững tin dưới sự chèo lái của Chủ tịch HĐQT Bùi Trọng Tấn, KLB sẽ ngày càng phát triển lớn mạnh và bền vững, mang đến cho thị trường nhiều hơn nữa những sản phẩm độc đáo, khác biệt, chất lượng tốt, dịch vụ chu đáo với giá cả hợp lý nhất.


Một số hình ảnh ý nghĩa tại KLB nhân ngày Doanh nhân Việt Nam:

Caption

Caption

Caption

Caption

Caption

Tag:

Tin tức sự kiện khác